OKVIP tuyển dụng là chủ đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì đây là tập đoàn giải trí lớn, đã có thương hiệu lớn trên thị trường. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia HR cho biết đây là tập đoàn đa quốc gia với nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn dành cho tất cả nhân sự. Để tìm hiểu thực tế OKVIP đang tuyển dụng các vị trí nào, mời các độc giả theo dõi bài viết chi tiết của nhà cái uy tín seo dưới đây nhé!

Tuyển dụng tại OKVIP – Thông tin được quan tâm nhất 

OKVIP là một trong những tập đoàn giải trí lớn hiện đang có trụ sở chính đặt tại Mộc Bài – Campuchia. Tại đây chuyên cung cấp và phát hành những tựa game online được yêu thích hàng đầu tại thị trường mạng Việt Nam nói riêng và trên toàn châu Á nói chung. Với quy mô tuyển dụng nhiều vị trí ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thu nhập lên đến 7 con số, đãi ngộ phúc lợi hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do giúp cho tin tức OKVIP tuyển dụng luôn thu được được sự quan tâm của các độc giả.

nhacaiuytin-vi-tri-sale-tai-okvip
Tuyển dụng tại OKVIP – Thông tin được quan tâm nhất

Quy trình đào tạo rõ ràng: Đầu tiên người mới khi đến với OKVIP đều sẽ được các chuyên gia huấn luyện và đào tạo bài bản nghiệp vụ một cách tận tâm nhất.

Môi trường làm việc lành mạnh: Hơn nữa tại tập đoàn này luôn sở hữu khối lượng nhân sự chuyên nghiệp – Thấu hiểu. Họ sẽ không ngần ngại làm việc teamwork mọi lúc mọi nơi cùng nhau.

Chính sách phúc lợi: Ngoài ra tại đây còn liên tục update những chính sách phúc lợi tuyệt vời cho tất cả mọi vị trí trong công ty. Từ đó đã kịp thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc của đội ngũ công nhân viên chức.

Luôn đặt chữ tín hàng đầu: Đặc biệt OKVIP còn luôn sử dụng kim chỉ nang “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”. Nhờ vậy các bạn sẽ luôn có cơ hội cống hiến sức mình cho tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Tổng hợp tin tức OKVIP tuyển dụng mới nhất

Dưới đây chúng ta hãy cùng đến với thông tin về các Job tuyển dụng đang được mong chờ nhất tại tập đoàn uy tín OKVIP này nhé!

Nhân viên Marketing

Theo nguồn tin mới nhất, tập đoàn giải trí trực tuyến OKVIP đang tuyển không giới hạn nhiều vị trí Facebook Ads, Google Ads, Digital MKT… Đây đều là những ngành nghề hot mang về doanh thu tỷ đô cho công ty. Vì vậy cơ chế đãi độ và yêu cầu dành cho ngành nghề này cũng siêu hấp dẫn.

nhacaiuytin-okvip-tuyen-dung-marketting
Nhân viên Marketing

Mức thu nhập trung bình: 30 – 70 triệu đồng.

Đãi ngộ: 

  • Trợ cấp sinh nhật năm: 2 triệu đồng.
  • Nhân viên có bằng cấp: 2 triệu đồng.
  • Hỗ trợ tiền ăn: 3 triệu đồng/tháng

Thưởng thâm niên hàng năm: 20 – 100 triệu đồng.

Nhân viên Sale

Yêu cầu cơ bản: Dù nam hay nữ trong khoảng 20 – 33 đều được và cần có khả năng đánh máy 40 từ/ phút.

Kỹ năng giao tiếp cơ bản: Sử dụng được linh hoạt nhiều phương thức tiếp thị quảng cáo. Nếu như không có kinh nghiệm sale tư vấn sẽ được tham gia các khóa đào tạo cơ bản.

Những tháng cuối năm, vừa có đợt lọc nhân sự mới nên OKVIP tuyển dụng số lượng lớn các bạn trẻ nhiệt huyết

Mức thu nhập: Bao gồm lương cứng + hoa hồng + phụ cấp. 

Lương cứng: 24 – 30 triệu đồng, KPI dao động từ 2 – 3 triệu đồng, 

Trợ cấp tiền ăn: 3 triệu/tháng và nhiều dịch vụ tiện ích khác. 

Nhân viên IT

Nhằm để nâng cấp hệ thống website cũng như mang đến cho người chơi nhiều tính năng và phiên bản giải trí mượt mà. OKVIP tuyển dụng liên tục thêm nhiều nhân viên IT làm việc hành chính với mức lương hậu hĩnh hơn rất nhiều ngành nghề khác. Cụ thể đó là:

nhacaiuytin-okvip-tuyen-dung-it
Tuyển dụng nhân viên IT

Thu nhập: 50 – 60 triệu đồng.

Thưởng thâm niên: 10 triệu đồng sau hai năm làm việc chính thức.

Trợ cấp tiền ăn: 3 triệu đồng/tháng

Mỗi ngày làm tối đa 8,5h và mỗi tháng nghỉ xen kẽ 4 ngày.

Ngoài ra nhân viên IT còn được tận hưởng trà bánh, thẻ khám sức khỏe và nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Quy trình OKVIP tuyển dụng diễn ra như thế nào?

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu qua các JOB tuyển dụng tại OKVIP có không ít bạn đọc mong muốn được sớm apply làm việc tại môi trường làm việc tại đây. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, dưới đây là các bước trong quy trình tuyển dụng: 

  • Bước 1: Đầu tiên xác định ngành nghề và gửi CV qua Email của HR tại công ty.
  • Bước 2: Sau đó phía tuyển dụng của tập đoàn sẽ gọi được trực tiếp để được trao đổi sơ bộ thông tin liên quan đến JOB cho ứng viên tìm hiểu.
  • Bước 3: Sàng lọc hồ sơ ứng viên và lên lịch hẹn mời phỏng vấn.
  • Bước 4: Đến trực tiếp trụ sở văn phòng của tập đoàn và trao đổi công việc. Toàn bộ chi phí di chuyển sẽ được phía công ty chi trả đầy đủ.
  • Bước 5: Nếu như vượt qua vòng phỏng vấn 1:1 thành công thì các bạn sẽ nhận được email mời tới nhận việc sớm nhất.

Lời Kết

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu tin tức mới nhất liên quan đến OKVIP tuyển dụng trong cuối tháng 8/2023 này. Nhanh chóng gửi CV về địa chỉ tuyển dụng OKVIP để có cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn giải trí trực tuyến uy tín và có quy mô nhất khu vực châu Á này nhé. 

Tắt Quảng Cáo [X]